You are in Alusplash Global Site. Choose country to view content specific to your location

2

Thông tin quan trọng

 1. Để đạt hiệu quả sử dụng tối ưu, các tấm ốp tường AluSplash phải được lắp đặt theo hướng dẫn như bên dưới.
 2. Cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa tấm AluSplash và mặt bếp theo yêu cầu để sản phẩm hoạt động hiệu quả.

  poin2 nl
 3. Trong trường hợp ốp tấm AluSplash cho tường, hốc trong phòng tắm hoặc bất kỳ khu vực nào mà tấm ốp tiếp xúc với nước và / hoặc hơi nước, các cạnh bên của tấm ốp tuyệt đối phải dán keo silicon và không được để trần. Nếu hướng dẫn trên không được tuân thủ, sản phẩm có thể sẽ bị tách tấm và sẽ không được bảo hành.
 4. Tấm AluSplash dễ lau chùi nhờ lớp sơn có độ bền cao và công nghệ sơn phủ độc quyền. Những hư hại về bề mặt sơn tráng do sử dụng các sản phẩm vệ sinh có tính ăn mòn, axit và kềm sẽ không được bảo hành. Cần tuân thủ các hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng đã nêu tại đây để bảo quản bề mặt của tấm ốp, đồng thời đảm bảo hiệu lực bảo hành.
 5. Tấm ốp tường bếp AluSplash đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về an toàn cháy nổ. Sản phẩm được kiểm định theo::
  • Tiêu chuẩn ASTM E-84 (Mỹ)
  • Tiêu chuẩn BS 476, Phần 6 & 7, (Vương quốc Anh)
  • Tiêu chuẩn EN-13501-1 (Châu Âu)
  • Tiêu chuẩn AS/NZ 1530.3 (Úc/New Zealand)
 6. Luôn mặc các trang thiết bị bảo hộ cá nhân khi xử lý, thi công hoặc lắp đặt tấm ốp tường bếp AluSplash

  poin6
 7. Luôn vận chuyển tấm AluSplash theo chiều ngang trên thiết bị nâng hàng chắc chắn và có thể nâng được toàn bộ chiều dài của tấm ốp. Lưu ý ràng dây và che chắn mặt trên và dưới của tấm ốp. Khi vận chuyển nhiều tấm một lúc, cần quay các mặt trang trí vào nhau.

  poin7 nl
 8. Luôn kiểm tra tấm ốp khi nhận hàng và trước khi thi công và lắp đặt. Kiểm tra những hư hại có thể thấy bằng mắt thường như vết lõm, hư hại do va đập hoặc vết trầy xước sâu qua lớp màng bảo vệ. Không sử dụng sản phẩm có những khuyết điểm kể trên, trừ khi phần bị hư hại nằm ngoài diện tích sử dụng. Việc lắp đặt các tấm ốp đã bị hư hại sẽ không được bảo hành theo quy định.
 9. Tấm AluSplash có thể xử lý dễ dàng bằng các công cụ làm mộc thông thường. Sản phẩm có thể được cắt và gấp xung quanh hoặc vào các góc để tạo vẻ ngoài liền mạch mà không cần mối nối. Các tấm AluSplash có thể được nối ở mặt sau hoặc ốp theo các góc, giúp việc lắp đặt đơn giản hơn. Trong trường hợp lắp đặt theo phương pháp ghép nối, cần chừa khoảng cách 3mm để dán keo silicone và giãn nở nhiệt.
 10. Có thể cắt tấm ốp tường bếp AluSplash theo hệ thống nước và điện bằng mũi khoét hoặc cưa lọng. Cần chừa khoảng cách 3mm xung quanh các mối nối. Tấm AluSplash có thể dẫn điện, nên cần có thợ điện chuyên nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến điện. Tương tự, các công việc về ống dẫn nước và khí cũng phải do thợ chuyên nghiệp thực hiện.
 11. Bề mặt của tấm ốp tường bếp AluSplash được bảo vệ bởi một lớp màng dày có đánh đánh dấu mũi tên chỉ hướng lắp đặt. Tất cả các tấm ốp phải được lắp đặt theo cùng hướng với mũi tên để tránh sự chênh lệch về màu sắc hoặc độ bóng. Không nên tháo lớp màng bảo vệ trong quá trình thi công và lắp đặt. Chỉ tháo màng bảo vệ sau khi hoàn tất toàn bộ công việc chuẩn bị để lắp đặt.

LUÔN tuân thủ theo các nguyên tắc nêu trên và lắp đặt các tấm ốp theo hướng dẫn lắp đặt được nêu. Việc không tuân theo hướng dẫn sẽ khiến sản phẩm không được bảo hành và có thể gây ra nguy hiểm tiềm ẩn.